Đại học Huế tổ chức trao học bổng tài trợ của Nhật Bản cho sinh viên học giỏi (29-10-2004 09:03)
Ngày 27/10/2004, Đại học Huế đã tổ chức lể trao học bỗng tài trợ do Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam và Hiệp hội Kinh tế Nhật Bản cấp cho sinh viên Đại học Huế.

24 sinh viên nghèo học giỏi từ năm thứ Nhất đến năm thứ Tư thuộc 6 trường đại học thành viên của Đại học Huế đã được nhận số học bổng với mức 200 USD/sinh viên; Trong đó có 7 sinh viên của các trường đại học: Sư Phạm, Y Khoa, Nghệ Thuật, Kinh tế được nhận liên tiếp từ 3 đến 4 lần - qua 4 năm, các suất học bổng do Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam và Hiệp hội kinh tế Nhật Bản tài trợ.

Đến nay - tính từ năm 2002, hai tổ chức trên đã 4 lần trao 96 suất học bổng, với tổng số 19.200 USD cho các sinh viên nghèo học giỏi ở Đại học Huế.

Thanh Hà - Đại học Huế