Tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức Tiếng Anh cơ bản, TOEFL, IELTS; Tiếng Pháp DELF, DALF (25-10-2004 08:31)
Trung tâm Bồi dưỡng nguồn đào tạo Tiến sĩ Đại học Huế khai giảng các lớp bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ theo các nội dung Tiếng Anh cơ bản, TOEFL, IELTS; Tiếng Pháp DELF, DALF vào ngày 01/11/2004.

Nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ Đại học Huế những kiến thức ngoại ngữ cần thiết để phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn và có đủ điều kiện tham gia dự tuyển các chương trình đào tạo sau đại học trong nước và nước ngoài, Trung tâm Bồi dưỡng nguồn đào tạo Tiến sĩ Đại học Huế sẽ tổ chức các khoá học bồi dưỡng theo các nội dung sau: - Tiếng Anh (cơ bản, TOEFL và IELTS); - Tiếng Pháp (DELF, DALF). Trình độ dự kiến sau khoá bồi dưỡng (Tiếng Anh Toefl 500 – 550 điểm, IELTS 5.5 – 6.5; Tiếng Pháp DELF, DALF (đạt cấp độ  1-2).

Lớp học sẽ được tổ chức theo quy mô: lớp dưới 10 HV, lớp dưới 15 HV và lớp dưới 20 HV và theo 2 trình độ: lớp dành cho HV đã có trình độ B và lớp dành cho các HV đã có trình độ C.

Đội ngũ giáo viên gồm các TS và ThS có kinh nghiệm của ĐHNN Huế. Từ năm 2005 sẽ có các giảng viên mời của ĐHNN Hà nội, Tp. Hồ Chí Minh và giảng viên mời của nước ngoài.

Dung lượng và thời gian học được bố trí như sau:

-         Tuần học 3 buổi, buổi 3 tiết, từ 17h30 đến 20h00 hàng tuần

-         Lớp HV đã có trình độ C sẽ học 3 tháng

-         Lớp HV đã có trình độ B sẽ học 5 tháng

Học phí sẽ trả theo quy mô của lớp học.

Thời gian và địa điểm đăng ký:

đến 31/10/2004 tại VP. TTBDNĐT Tiến sĩ Đại học Huế

02 Lê Lợi, tp. Huế, ĐT: 054 – 848 561, 845 658 (trong giờ hành chính)

Thời gian khai giảng lớp học: 1/11/2004 tại HT tầng 3, 02 Lê Lợi, Tp. Huế.

Học viên là CB của Đại học Huế tham gia lớp học sẽ được TTBDNĐTTS giới thiệu tham gia dự tuyển các chương trình học bổng sau đại học tại nước ngoài (khi có).