Công đoàn Đại học Huế tặng quà nhân tết trung thu cho học sinh trường Thượng Nhật - Nam Đông (04-10-2004 14:46)
Tết Trung thu năm nay, các em học sinh nghèo dân tộc miền núi, trường phổ thông cơ sở bán trú Thượng Nhật, Nam Đông có thêm niềm vui mới, khi được nhận những món quà đầy tình nghĩa của các thầy cô ở công đoàn Đại học Huế.

Tiếng học sinh : Chúng em rất vui mừng và hào hứng khi được nhận những món quà của các thầy cô ở công đoàn Đại học Huế. Chúng em không bao giờ quên những món quà này. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa

Những món quà tuy nhỏï bé, nhưng chứa đựng bao sự cảm thông, chia sẽ sâu sắc, sự quan tâm của Nữ công - công đoàn Đại học Huế.đến các em nhỏ,  các em học sinh nghèo ở miền núi Thượng Nhật, Nam Đông.

Tiếng Cô giáo Mai Lan, trưởng ban nữ công, công đoàn Đại học Huế.

Hoạt động chăm sóc thiếu nhi nhi đồng là một trong nhiều hoạt động của Ban nữ công, công đoàn đại học Huế. Nhân Tết trung thu, chúng tôi đã tổ chức lên thăm và tặng 50 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, cùng 686 suất quà Trung thu cho toàn thể các em học sinh ở trường trung học cơ sở Thượng Nhật....

Tiếng của thầy giáo Lê Quang Thẩm, Hiệu trưởng trường THCS Thượng Nhật, Nam Đông.

Hiện nay  các em học sinh nghèo ở trường Thượng Nhật , Nam Đông rất cần sự quan tâm giúp đỡ . Hoạt động thăm và tặng quà của các thầy cô ở công đoàn Đại học Huế đã có ỹ nghĩa rất lớn, động viên an ủi các em, giúp trường chúng tôi hoàn thành tốt việc giáo dục và dạy dỗ các em....

Thanh Hà - Đại học Huế