Công bố quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2014 và gặp mặt nhân dịp năm mới Ất Mùi (06-02-2015 07:28)

Sáng 6/2, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2014 và gặp mặt nhân dịp năm mới Ất Mùi 2015. Dự lễ có đồng chí Lê Trường Lưu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Nguyễn Dung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đoàn Thị Thanh Huyền, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Đại học Huế và các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc; các Giáo sư, Phó Giáo sư, Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc Ưu tú đương chức và nghỉ hưu tại Huế.

Lễ công bố quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư và gặp mặt thân mật nhân dịp năm mới Ất Mùi 2015 là dịp để tôn vinh các nhà giáo và đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý đang công tác và đã nghỉ hưu; cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của Đại học Huế, cùng nhìn lại những thành tựu đạt được; vun đắp, củng cố tình đoàn kết, xây dựng Đại học Huế ngày càng phát triển mạnh mẽ, vững chắc. Đây cũng là dịp Đại học Huế bày tỏ lời tri ân, lời cám ơn chân thành đến các thế hệ nhà giáo, các thế hệ cán bộ lãnh đạo, quản lý đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Đại học Huế.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế đã điểm lại một số thành tựu đạt được trong năm qua và chia sẻ về những định hướng phát triển của Đại học Huế trong năm mới 2015. Dịp này, Đại học Huế đã công bố Quyết định của Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư cho các nhà giáo của Đại học Huế, bao gồm 2 Giáo sư và 18  Phó giáo sư; công bố quyết định khen thưởng Khuyến khích tài năng của Giám đốc Đại học Huế cho 5 nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư trước 40 tuổi.

Đồng chí Lê Trường Lưu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng và chia vui cùng 20 nhà giáo của Đại học Huế đã vinh dự được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư; ghi nhận những công hiến, đóng góp trí tuệ của các nhà giáo trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế. Đảng bộ, nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ luôn sát cánh, hỗ trợ và tạo điều kiện để các nhà giáo tiếp tục công hiến, phát triển và mong rằng đội ngũ trí thức, trong đó có các Giáo sư, Phó giáo sư, nhà giáo vừa được nhà nước vinh danh sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế xứng tầm là trung tâm khoa học công nghệ, trung tâm giáo dục - đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao của cả nước.

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế

và đồng chí Lê Trường Lưu, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh

tặng hoa chúc mừng 2 nhà giáo của Đại học Huế đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế