Đại học Huế tổ chức lễ phát bằng cho 22 tân tiến sĩ (30-01-2015 16:44)

Chiều 30/1, Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ phát bằng cho 22 tân tiến sĩ. PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế đã dự và trao bằng cho các tân tiến sĩ.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế đã trao bằng cho 22 tân tiến sĩ. Trong số 22 nghiên cứu sinh được trao bằng tiến sĩ lần này có 8 nghiên cứu sinh được đào tạo tại Trường Đại học Khoa học, 6 nghiên cứu sinh được đào tạo tại Trường Đại học Y Dược, 4 nghiên cứu sinh được đào tạo tại Trường Đại học Nông Lâm, 2 nghiên cứu sinh được đào tạo tại Trường Đại học Sư phạm và 1 nghiên cứu sinh được đào tạo tại Trường Đại học Kinh tế.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế đã gửi đến các tân tiến sĩ lời chúc mừng tốt đẹp nhất đồng thời mong muốn các tân tiến sĩ sẽ phát huy tốt năng lực và có nhiều cống hiến cho xã hội trên cương vị công tác trong thời gian tới.

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế

trao bằng cho tân tiến sĩ ...

...và tặng hoa các giáo sư, phó giáo sư đã hướng dẫn nghiên cứu sinh

bảo vệ thành công luận án tiến sĩ