Cơ quan Đại học Huế tổ chức "Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ" (28-02-2015 11:45)

Sáng 28/2, Cơ quan Đại học Huế đã phát động và tổ chức trồng cây xanh tại khu vực tòa nhà số 04 Lê Lợi. PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế - Thủ trưởng Cơ quan Đại học Huế đã trực tiếp tham gia trồng cây cùng đông đảo cán bộ viên chức, lao động.

Ngay sau lễ phát động, lãnh đạo và cán bộ viên chức lao động Cơ quan Đại học Huế đã trồng cây trong khu vực tòa nhà 04 Lê Lợi, đồng thời tổng dọn vệ sinh, tạo cảnh quan môi trường sạch sẽ ở các khuôn viên, công sở làm việc của Cơ quan Đại học Huế.

"Tết trồng cây" là hoạt động truyền thống của nhân dân cả nước trong những ngày đầu năm mới để thực hiện lời dạy của Bác Hồ: Mùa xuân là Tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân. Đây cũng là hoạt động đã được Cơ quan Đại học Huế duy trì nhiều năm qua, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ cây xanh, tạo cảnh quan môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp.

Đông đảo cán bộ viên chức và lao động Cơ quan Đại học Huế

tham gia trồng cây xanh hưởng ứng lời kêu gọi "Tết trồng cây" của Bác Hồ

Minh Phương