Cơ quan Đại học Huế kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03-02-2015 13:53)

Chiều 3/2, Cơ quan Đại học Huế long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2015). Dự lễ kỷ niệm có PGS.TS. Nguyễn Xuân Khoát, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Đại học Huế, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế; PGS.TS. Lê Văn Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đại học Huế cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ cơ sở Cơ quan Đại học Huế.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Xuân Khoát - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Đại học Huế, Bí thư Đảng uỷ Cơ quan Đại học Huế đã có bài phát biểu ôn lại lịch sử và truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua 85 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng đã lãnh đạo nhân dân Việt Nam giương cao ngọn cờ độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, giành được những thắng lợi vĩ đại có ý nghĩa lịch sử và thời đại.

Là một Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Đại học Huế, trong những năm qua, Đảng bộ Cơ quan Đại học Huế luôn phấn đấu vươn lên, vượt qua mọi khó khăn thử thách, năng động, sáng tạo, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, nhiều năm liền đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là hạt nhân chính trị lãnh đạo các đơn vị trong khối cơ quan. Toàn thể đảng viên, cán bộ viên chức lao động Cơ quan Đại học Huế nguyện nỗ lực phấn đấu hơn nữa, lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội Đảng bộ Đại học Huế lần thứ V, Đại hội Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XV và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; tiếp tục xây dựng Đại học Huế trở thành đại học nghiên cứu, chất lượng cao, được xếp hạng trong các đại học có uy tín ở khu vực và trên thế giới.

Nhân dịp này, Ban chấp hành Đảng bộ Đại học Huế tặng Giấy khen cho Đảng bộ Cơ quan Đại học Huế đạt danh hiệu "Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu" năm 2014; Đảng uỷ Cơ quan Đại học Huế trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên; tặng Giấy khen của Ban chấp hành Đảng bộ cơ sở Cơ quan Đại học Huế cho 3 tổ chức cơ sở Đảng trong sạch - vững mạnh tiêu biểu và 40 đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014.

Chiều cùng ngày, Ban Thường vụ Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế đã tổ chức Tọa đàm gặp mặt đảng viên 30 năm tuổi đảng trở lên và Thường vụ Đảng ủy cơ sở Cơ quan qua các thời kỳ. Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Xuân Khoát, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Đại học Huế, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế đã thông báo nhanh về tình hình phát triển Đại học Huế trong thời gian qua. Nhiều ý kiến trao đổi tại buổi gặp mặt đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức cơ sở đảng, đồng thời tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng ủy Đại học Huế, Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế trong việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, tiếp tục xây dựng và phát triển Đại học Huế ngày càng lớn mạnh.

trao Giấy khen của Đảng bộ Đại học Huế cho Đảng bộ cơ sở Cơ quan Đại học Huế

đạt danh hiệu "Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu" năm 2014

PGS.TS. Nguyễn Xuân Khoát, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Đại học Huế,

Bí thư Đảng ủy Cơ quan trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên