Lãnh đạo Đại học Huế thăm hỏi, chúc tết cán bộ viên chức có hoàn cảnh khó khăn (11-02-2015 07:39)

Sáng 11/2/2015, TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế và ThS. Nguyễn Duy Chinh, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế đã đi thăm, tặng quà một số cán bộ, giảng viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015.

Đoàn đã đến thăm gia đình GS.TSKH.NGND. Võ Hùng, nguyên Bí thư Đảng uỷ - Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Lê Đình Vấn, giảng viên Trường Đại học Y Dược và chị Trần Thị Diệu, giảng viên Khoa Tin Trường Đại học Sư phạm. Thay mặt lãnh đạo Đại học Huế, TS. Trương Quý Tùng đã tặng quà, ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ giảng viên sớm vượt qua bệnh tật và hoàn cảnh khó khăn.

Minh Phương