Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế đăng cai tổ chức Giải bóng bàn Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ XI (21-12-2018 16:11)

Ngày 17/12/2018, Giải bóng bàn Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ XI năm 2018 đã được khai mạc tại nhà thi đấu bóng bàn Khoa Giáo dục thể chất - Đại học Huế. Giải sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến 21/12/2018, thi đấu theo lứa tuổi (40 tuổi trở xuống và 41 tuổi trở lên) và đồng đội hỗn hợp nam nữ. Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế là đơn vị được ủy nhiệm đăng cai tổ chức giải.

Tham dự lễ khai mạc có TS.Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, Chủ tịch Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế; PGS.TS.Võ Tam - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược, Đại Học huế, Trưởng ban tổ chức giải; PGS.TS.Nguyễn Duân - Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; TS.Hoàng Kim Toản - Trưởng Ban Công tác Học sinh Sinh viên Đại học Huế; TS.Nguyễn Gắng - Khoa trưởng Khoa Giáo dục thể chất Đại học Huế, Phó Ban tổ chức giải; cùng lãnh đạo Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế, lãnh đạo các Trường thành viên, huấn luyện viên, vận động viên thuộc các hội cơ sở thuộc Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế tham gia thi đấu và đông đảo cổ động viên.

Bảy hội cơ sở tham gia thi đấu đến từ các đơn vị thành viên của Đại học Huế là Trường đại học Y Dược, Trường đại học Nông Lâm, Trường đại học Sư phạm, Trường đại học Khoa học, Trường đại học Ngoại ngữ, Khoa Giáo dục Thể chất và Cơ quan Đại học Huế.

Giải Bóng bàn Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ XI năm 2018 là hoạt động thể thao truyền thống. Giải được tổ chức nhằm đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất hàng năm, đồng thời để động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu môn Bóng bàn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong các nhà trường và các hội cơ sở. Hoạt động này góp phần tích cực vào việc phát triển con người toàn diện, là cơ hội để các cán bộ, viên chức, sinh viên có dịp gặp gỡ giao l­ưu, trao đổi, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau trên tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, học hỏi và hữu nghị.

Kết quả như sau:

Các nội dung 40 tuổi trở xuống:

1. Nội dung Đơn nam:

Giải nhất: VĐV Nguyễn Anh Tú (Khoa GDTC)

Giải nhì:   VĐV Võ Văn Quý (Trường ĐH Khoa học)

Giải ba đồng hạng: + VĐV Bảo Hoàng Sơn (Trường ĐH Sư phạm)

+ VĐV Lê Văn Trung Sơn (Trường ĐH Y Dược)

1. Nội dung Đơn nữ:

Giải nhất: VĐV Nguyễn Ngọc Mỹ Phương (Trường ĐH Y Dược)

Giải nhì:   VĐV Nguyễn Thị Quỳnh Nga (Khoa GDTC)

Giải ba đồng hạng: + VĐV Lê Nguyễn Lệ Thu (Trường ĐHYD)

+ VĐV Nguyễn Thị Ngọc Bé (Trường ĐH Sư phạm)

1. Nội dung Đôi nam

Giải nhất: Đôi VĐV Nguyễn Anh Tú – Đoàn Kim Hoan (Khoa GDTC)

Giải nhì:   Đôi VĐV Phan Nhật Tĩnh – Võ Văn Quý (Trường ĐH Khoa học)

Giải ba đồng hạng: + Đôi VĐV Lê Văn Trung Sơn – Hoàng Đại Sĩ (Trường ĐHYD)

+ Đôi VĐV Nguyễn Đức Khánh - Nguyễn Anh Toàn (cơ quan ĐHH)

1. Nội dung Đôi nữ

Giải nhất: Đôi VĐV Nguyễn Thị Thúy Hằng – Nguyễn Ngọc Mỹ Phương (Trường ĐHYD)

Giải nhì:   Đôi VĐV Lê Nguyễn Lệ Thu – Trần Nguyễn Minh Thư (Trường ĐHYD)

Giải ba đồng hạng: + Đôi VĐV Nguyễn Thị Quỳnh Nga – Nguyễn Thị Tiểu My (Khoa GDTC)

+ Đôi VĐV Hà Trần Thùy Dương – Hoàng Hà (Trường ĐH Khoa học)

1. Nội dung Đôi nam nữ

Giải nhất:  Đôi VĐV Đoàn Kim Hoan – Trần Thị Thùy Linh (Khoa GDTC)

Giải nhì:     Đôi VĐV Đỗ Văn Tùng – Nguyễn Thị Tiểu My (Khoa GDTC)

Giải ba đồng hạng:     + Đôi VĐV Ngô Nguyễn Văn Thao – Trần Nguyễn Minh Thư (Trường ĐHYD)

+ Đôi VĐV Phạm Nguyên Hãn – Nguyễn Hồ Minh Như (Trường ĐHYD)

Các nội dung 41 tuổi trở lên:

1. Nội dung Đơn nam

Giải nhất: VĐV Phan Nhật Tĩnh (Trường ĐHKH)

Giải nhì:   VĐV Nguyễn Ngọc Linh (Trường ĐHYD)

Giải ba đồng hạng: + VĐV Bùi Hoàng Phúc (Khoa GDTC)

+ VĐV Lê Quang Dũng (Khoa GDTC)

1. Nội dung Đơn nữ

Giải nhất:  VĐV Trần Thị Thùy Linh (Khoa GDTC)

Giải nhì:    VĐV Nguyễn Thị Thúy Hằng (Trường ĐHYD)

Giải ba đồng hạng:      + VĐV Phan Thị Hạnh Quyên (Cơ quan Đại học Huế)

+ VĐV Nguyễn Thị Diễm Thương (Khoa GDTC)

NỘI DUNG ĐỒNG ĐỘI

Giải nhất:                      Khoa Giáo dục Thể chất

Giải nhì:                        Trường ĐH Y Dược

Giải ba đồng hạng:      Trường ĐH Sư phạm và Trường ĐH Khoa học

Lễ bế mạc và trao giải diễn ra vào tối ngày 20/12/2018.