Hội thảo học bổng từ Viện Hàn lâm khoa học Đài Loan Academia Sinica (25-02-2010 07:56)
Phòng Khoa học -  Văn phòng Kinh tế Văn hoá Đài Bắc tại Hà Nội thông báo chương trình học bổng, đặc biệt là học bổng trong lĩnh vực khoa học công nghệ của Viện hàn lâm khoa học Academia Sinica của Đài Loan dành cho toàn thể giảng viên và sinh viên đại học của các trường đại học lớn tại Việt Nam.

Hội thảo chương trình học bổng này sẽ được tổ chức tại Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam VAST tại Hà Nội và Trường ĐH Khoa Học Tp Hồ Chí Minh vào đầu tháng 3 năm 2010 tới. Đây là 1 chương trình học bổng rất lớn và nhiều ưu đãi cho giảng viên và sinh viên Việt Nam đi học thạc sĩ và tiến sĩ trong lĩnh vực khoa học công nghệ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ban Hợp tác Quốc tế - Đại học Huế

Địa chỉ: số 3 Lê Lợi - Huế