Chương trình du học hè ngắn hạn tại Đại học California State Fullerton (02-03-2009 14:43)
Hè năm 2009, Đại học California State Fullerton sẽ tổ chức Chương trình du học hè ngắn hạn thường niên. Chương trình này là một chương trình dành cho sinh viên đại học từ khắp nơi trên thế giới, mang đến cho các sinh viên một cơ hội đặc biệt để thu được những trải nghiệm về văn hóa và giáo dục vô cùng đáng nhớ. Chương trình này gồm có:
<body>

- Môi trường lớp học giúp tăng cường kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và tạo nền tảng ngôn ngữ vững chắc cho việc học tập ở nước ngoài trong tương lai.

- Các bài giảng do các giáo sư danh tiếng giảng dạy, bao quát nhiều chủ đề, từ nhận thức văn hóa, kinh doanh, kinh tế cho đến quản lý công.

- Vùng Nam California, nơi có nhiều danh thắng, như những bãi biển tuyệt đẹp, Hollywood, Disneyland, Universal Studios, v.v.

Yêu cầu đối với người tham gia: Người tham gia đủ tiêu chuẩn phải đang theo học một trường đại học được công nhận ở tầm quốc gia và có hồ sơ về các thành tích học tập.

Thời gian: Hè năm 2009, từ ngày 6 tháng 7 đến 31 tháng 7 (4 tuần)

Hạn cuối nộp hồ sơ: 15/5/2009

Chi phí của chương trình (cho mỗi sinh viên): 4 tuần: 3.732 USD

Thông tin chi tiết, xin liên hệ ban HTQT, Đại học Huế qua số điện thoại 0543837072 hoặc email ofic@hueuni.edu.vn