Hội Sinh viên Đại học Huế nhận Cờ thi đua xuất sắc của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam năm học 2023-2024 (06-08-2024 08:46)

Thực hiện chương trình làm việc toàn khóa của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khóa XI, từ ngày 19-20/7/2024, tại tỉnh Đồng Nai, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ 3, khóa XI (mở rộng) với sự tham dự của hơn 120 đại biểu là các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thư ký, Ban Kiểm tra Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, các đồng chí cán bộ Hội chủ chốt các tỉnh, thành phố, các trường trên cả nước.

ThS. Lê Chí Hùng Cường, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế nhận Cờ thi đua xuất sắc của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam năm học 2023-2024 tặng Hội Sinh viên Đại học Huế

Đánh giá tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2023 – 2024, Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam cho biết, trong năm học 2023 - 2024, các cấp bộ Hội đã chủ động xây dựng chương trình và chủ đề công tác Hội là “Sinh viên Việt Nam tiên phong chuyển đổi số” phù hợp với điều kiện và tình hình của từng địa phương, đơn vị. Các cấp bộ Hội đã chủ động ứng dụng chuyển đổi số vào các hoạt động của Hội với nhiều mô hình sáng tạo, hiệu quả.

Hội nghị đã công bố 3 đề án trọng tâm của nhiệm kỳ, gồm: Đề án Chuyển đổi số các hoạt động của Hội Sinh viên Việt Nam, giai đoạn 2024 - 2028; Đề án Nâng cao năng lực cán bộ Hội Sinh viên Việt Nam, giai đoạn 2024 - 2028; Đề án Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

Tại Hội nghị, Ban chấp hành Trung ương đã trao Cờ thi đua xuất sắc cho 12 Hội Sinh viên cấp Tỉnh, Thành phố; 08 Hội Sinh viên các trường Trực thuộc Trung ương; 03 Hội Sinh viên Việt Nam ở nước ngoài. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Hội Sinh viên Đại học Huế vinh dự nhận được danh hiệu này.