English | Français   rss
Liên kết
Đại học Huế phối hợp với tổ chức Phuc's Fond trao 185 suất học bổng cho sinh viên, học sinh (25-02-2024 21:20)
Góp ý

Sáng 25/2, tại Đại học Huế, tổ chức Phuc's Fond trao học bổng năm học 2023 – 2024 cho các sinh viên Đại học Huế và học sinh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. TS. Bùi Văn Lợi, Phó Giám đốc Đại học Huế dự và trao học bổng.

TS. Bùi Văn Lợi, Phó Giám đốc Đại học Huế và Ông Nguyễn Quang Phục, đại diện tổ chức Phuc's Fond trao học bổng cho sinh viên, học sinh 

 

TS. Bùi Văn Lợi, Phó Giám đốc Đại học Huế tặng hoa tri ân Tổ chức Phuc's Fond

 

Tổ chức Phuc's Fond trao học bổng cho 103 sinh viên của Đại học Huế và 82 học sinh các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh. Mỗi suất học bổng có trị giá từ 2,5 – 20 triệu đồng. Đây là nguồn động lực đối với học sinh, sinh viên, nhằm hỗ trợ thêm nguồn kinh phí giúp các em thuận lợi hơn trong học tập. Các đơn vị liên quan mong các sinh viên, học sinh sử dụng học bổng một cách có hiệu quả, tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

 

Phuc's Fond là một tổ chức từ thiện phi chính phủ, phi tôn giáo. Quỹ hoạt động và hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, những hoàn cảnh bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống. Với tôn chỉ “Help to Help - Giúp người để lan tỏa yêu thương”, tổ chức Phuc’s Fond đã góp phần sẻ chia cùng những phận người, những mảnh đời còn kém may mắn trong xã hội, những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn tưởng chừng không thể tiếp tục trên con đường học tập vẫn cố gắng vươn lên trên con đường chinh phục tri thức.

 

Trong hơn 10 năm qua, với mục đích hỗ trợ cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, tổ chức Phuc’s Fond đã phối hợp với Đại học Huế tổ chức trao gần 900 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó đang theo học tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Liên kết
×