Lãnh đạo Đại học Huế thăm, chúc mừng các đơn vị quân đội và Hội Cựu chiến binh tỉnh Thừa Thiên Huế (19-12-2014 07:13)

Sáng nay (19/12), PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đại học Huế và đồng chí Hà Văn Lưỡng, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Đại học Huế đã đi thăm, tặng hoa chúc mừng Bộ chỉ huy quân sự và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban chỉ huy quân sự thành phố Huế, Hội Cựu chiến binh tỉnh Thừa Thiên Huế nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh thay lãnh đạo Đại học Huế chúc mừng các cựu chiến binh, cán bộ, chiến sĩ và gia đình nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn và chào đón năm mới 2015 đồng thời mong muốn củng cố và tăng cường hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Đại học Huế các đơn vị, nhất là việc hỗ trợ Đại học Huế trong công tác giáo dục quốc phòng an ninh cho sinh viên.

Minh Phương