Nghiệm thu bàn giao công trình nhà số 4 Lê Lợi (07-08-2013 10:18)

Ngày 7/8/2013, tại tòa Nhà số 4 Lê Lợi, TP Huế, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn – Giám đốc Đại học Huế tiến hành kiểm tra, nghiệm thu, bàn giao công trình Nhà số 4 Lê Lợi cho Trung tâm Đào tạo Quốc tế Đại học Huế đưa vào sử dụng.

Công trình Nhà số 4 Lê Lợi thuộc dự án đầu tư xây dựng Đại học Huế bước 2 – giai đoạn 1, tổng vốn đầu tư trên 34 tỷ đồng do Đại học Huế làm chủ đầu tư. Công trình được khởi công từ đầu tháng 2/2012, đơn vị thiết kế là Công ty  Cổ phần Tư vấn xây dựng và Đầu tư phát triển Hà Nội; đơn vị thi công là Công ty Cổ phần Kinh doanh nhà TT Huế; đơn vị giám sát Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng TT Huế.

Công trình được Đại học Huế bàn giao cho Trung tâm Đào tạo Quốc tế sử dụng thực hiện các chức năng nhiệm vụ của Trung tâm như: Đào tạo, bồi dưỡng trang bị kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ, tin học, phương pháp luận nghiên cứu khoa học cho các học viên cao học, nghiên cứu sinh trong nước và gửi đi đào tạo nước ngoài; tổ chức đào tạo các chương trình đào tạo liên kết giữa Đại học Huế với các đại học có uy tín trên thế giới. Ngoài ra công trình được sử dụng để đặt các văn phòng đại diện các dự án hợp tác quốc tế của Đại học Huế. Công trình đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện thuận lợi và nâng cao khả năng hội nhập vào khu vực và quốc tế của Đại học Huế.

Trần Đức