Khoa Luật – Đại học Huế: khai giảng lớp Đại học Luật bằng 2 khóa học 2013 – 2016 (06-09-2013 01:49)

Sáng 5/9/2013, Khoa Luật – Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Đại học Luật bằng 2 hệ chính quy liên kết với Phân hiệu trường đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến dự Lễ khai giảng có PGS.TS. Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế; đại diện các ban chức năng Đại học Huế; Ông Lê Đức Xuân, Phó Hiệu trưởng Phân hiệu trường đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh; TS. Đoàn Đức Lương, Khoa trưởng Khoa Luật- Đại học Huế, cùng toàn thể giảng viên Khoa Luật và 148 sinh viên.

Trong diễn văn khai giảng, ThS. Trần Việt Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Khoa trưởng Khoa Luật phát biểu với chủ trương nâng cao chất lượng và sử dụng cán bộ, phục vụ yêu cầu chuẩn hoá trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ đang công tác trong ngành kiểm sát, từ năm 2003 đến nay Khoa Luật đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đào tạo hơn 1000 cử nhân Luật công tác trong ngành Kiểm sát.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Văn Anh, Phó giám đốc Đại học Huế nhìn lại về sự phát triển của Khoa Luật trong thời gian qua. Khoa Luật thật sự là Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực về lĩnh vực pháp luật cho khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. Năm học mới PGS.TS. Lê Văn Anh mong muốn lớp phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó hỗ trợ lẫn nhau trong học tập và trong sinh hoạt phấn đấu có nhiều thành tích trong khóa học.

Đại diện Phân hiệu trường đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm sát, ông Lê Đức Xuân, Phó Hiệu trưởng, đã phát biểu ý kiến mong muốn lớp cử nhân Luật bằng 2 này sẽ có những cử nhân Luật tinh thông về nhiều lĩnh vực để phục vụ tốt trong công việc.

Ngô Phước Long