Thông báo tổ chức đánh giá năng lực môn Vẽ mỹ thuật đối với thí sinh dự tuyển đầu vào ngành Kiến trúc, kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 (Đợt 1) (04-06-2021 11:03)

Để đáp ứng nhu cầu xét tuyển đại học ngành Kiến trúc của thí sinh, Trường Đại học Khoa học thông báo việc tổ chức đánh giá năng lực môn Vẽ mỹ thuật, Đợt 1 (cho những thí sinh ở tại tỉnh Thừa Thiên Huế) như sau:

Tổ chức đánh giá năng lực môn Vẽ mỹ thuật đối với các thí sinh đăng ký tham dự tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Địa điểm tổ chức: Nhà E, Tầng 3, 4 và 5 của Trường Đại học Khoa học (77 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế).

Thời gian tổ chức: 01 buổi sáng, ngày 07/06/2021 (Thứ hai), theo lịch cụ thể như sau:

– Từ 07h00 đến 08h00 ngày 07/06/2021: Thí sinh tập trung làm thủ tục tham dự đánh giá năng lực, nghe phổ biến quy chế đánh giá năng lực, điều chỉnh thông tin cá nhân.

– Từ 08h00 đến 11h00 ngày 07/06/2021: Thí sinh làm bài môn Vẽ Mỹ thuật (180 phút).

Để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19, thí sinh phải tuân thủ các khuyến nghị của Bộ Y tế, những thí sinh đi về từ vùng dịch theo thông báo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thừa Thiên Huế không tham dự đánh giá năng lực Vẽ mỹ thuật trong đợt này và sẽ được Nhà trường hỗ trợ, tổ chức trong đợt đánh giá năng lực tiếp theo.

Thí sinh xem số báo danh trên Website Nhà trường tại địa chỉ http://husc.edu.vn từ ngày 04/06/2021. Khi đến tham dự đánh giá năng lực môn Vẽ mỹ thuật, thí sinh phải mang theo các giấy tờ sau đây để nộp cho Hội đồng (nếu chưa nộp):

– 01 Phiếu đăng ký dự thi (có thể tải mẫu tại địa chỉ: https://bit.ly/kientruc2021).

– 02 ảnh 3×4, chụp trong vòng 6 tháng (ghi họ tên, ngày, tháng, năm sinh ở mặt sau).

Ngoài ra thí sinh cần mang theo Giấy chứng minh nhân dân, Căn cước công dân hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh khác để kiểm tra, đối chiếu, nhận diện thí sinh.

_______________

Kỳ thi tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2021, Trường Đại học Khoa học áp dụng phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi TN THPT năm 2021 hoặc dựa vào điểm học bạ kết hợp với kết quả thi tuyển năng khiếu cho ngành Kiến trúc.

Tên  ngành

Tổ hợp môn xét tuyển

Kiến trúc

1. Toán; Vật lí; Vẽ Mỹ thuật

2. Toán; Ngữ văn; Vẽ Mỹ thuật

3. Toán, Tiếng Anh, Vẽ mỹ thuật

Phương thức thi
Ngoài các môn văn hóa, thí sinh phải thi/ kiểm tra môn năng khiếu (Vẽ Mỹ thuật) do Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức theo quy định để lấy kết quả xét tuyển hoặc sử dụng kết quả thi môn năng khiếu của Hội đồng tuyển sinh các trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng cấp để xét tuyển. Môn thi Vẽ Mỹ thuật có hệ số 1,5.

Điều kiện xét tuyển
* Đối với phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi TN THPT năm 2021 kết hợp với kết quả thi tuyển năng khiếu
- Điểm các môn văn hóa trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm thi TN THPT năm 2021.
- Điểm môn thi năng khiếu chưa nhân hệ số phải >= 5,0.

Đối với phương thức xét tuyển dựa vào điểm học bạ kết hợp với kết quả thi tuyển năng khiếu
- Điểm các môn văn hóa trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm trung bình chung mỗi môn học của 02 học kỳ năm học lớp 11 và học kỳ 1 năm học lớp 12 (làm tròn đến 1 chữ số thập phân).
- Điểm môn thi năng khiếu chưa nhân hệ số phải >= 5,0.
- Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển (chưa nhân hệ số) phải >= 18,0.