Đại hội Hội Cựu chiến binh Đại học Huế lần thứ IV, nhiệm kỳ 2012-2017 (26-04-2012 10:05)

Ngày 25/4/2012, tại Hội trường Đại học Huế - 03 Lê Lơi, Hội Cựu chiến binh Đại học Huế đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2012-2017. Tham dự đại hội có lãnh đạo hội Cựu chiến binh tỉnh Thừa Thiên Huế; TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Xuân Khoát, Phó Bí thư Đảng uỷ Đại học Huế, Bí thư Đảng uỷ Cơ quan; lãnh đạo các trường thành viên, khoa trực thuộc và hơn 200 đại biểu đến từ 11 chi hội trực thuộc...

Đại hội đã đánh giá lại hoạt động của Hội Cựu chiến binh Đại học Huế nhiệm kỳ 2007-2012. Trong 5 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ Đại học Huế và các Đảng uỷ cơ sở, sự quan tâm chỉ đạo của chính quyền các cấp, Hội Cựu chiến binh Đại học Huế đã đoàn kết, hoạt động sáng tạo, thực hiện tốt Nghị quyết tại Đại hội lần thứ III và Nghị quyết lần thứ IV của Hội Cựu chiến binh tỉnh Thừa Thiên Huế, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng trên địa bàn và xây dựng phát triển Đại học Huế. Các Hội Cựu chiến binh cơ sở đã duy trì sinh hoạt có chất lượng, thực hiện tốt các nhiệm vụ tham gia bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, động viên cựu chiến binh nêu cao ý chí, nghị lực, tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ.

Nhiệm kỳ 2012-2017, đại hội xác đinh mục tiêu: "tiếp tục phát huy bản chất truyền thống bộ đội cụ Hồ, xây dựng Hội không ngừng lớn mạnh, tích cực đổi mới phương thức hoạt động, tập hợp CCB Đại học Huế đoàn kết vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần xây dựng Đại học Huế phát triển vững chắc".

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khoá mới gồm 11 đồng chí:

1. Ông Nguyễn Duy Chinh - Đảng uỷ viên Đại học Huế

2. Ông Hoàng Hữu Hoà - Chủ tịch Hội CCB Cơ quan Đại học Huế

3. Ông Hoàng Văn Hạnh - Chánh Văn phòng Đảng uỷ Đại học Huế

4. Ông Nguyễn Hữu Hiền - Chủ tịch Hội CCB Trường Đại học Sư phạm

5. Ông Hà Văn Lưỡng - Chủ tịch Hội CCB Trường Đại học Khoa học

6. Ông Đặng Thanh - Chủ tịch Hội CCB Trường Đại học Y Dược

7. Ông Nguyễn Xuân Bả - Chủ tịch Hội CCB Trường Đại học Nông Lâm

8. Ông Trần Việt Dũng - Chủ tịch Hội CCB Khoa Luật

9. Ông Lê Nam Hải - Chủ tịch Hội CCB Trung tâm Đào tạo Từ xa

10. Ông Nguyễn Tình - Chủ tịch Hội CCB Trường Đại học Ngoại ngữ

11. Ông Trần Xuân Châu - Phó Chủ tịch Hội CCB Trường Đại học Kinh tế