Tôn vinh các nhà giáo tiêu biểu (18-11-2017 22:46)

Ngày 18/11/2017, tại Thủ đô Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức chương trình Tôn vinh các nhà giáo tiêu biểu trên cả nước và tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 166 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Đoàn đại biểu Đại học Huế tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội ngày 18/11/2017

Đoàn đại biểu Đại học Huế tham dự chương trình và nhận bằng khen của Bộ trưởng có: PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế; GS. TS. Cao Ngọc Thành, Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược; PGS.TS. Lê Văn An, Hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm; PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học; PGS.TS. Nguyễn Văn Phát, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế; PGS.TS. Nguyễn Khắc Hoàn, Trưởng ban Khoa học Công nghệ và Môi trường; PGS.TS. Trương Công Huỳnh Kỳ, Trưởng khoa Lịch sử, Trường ĐH Sư phạm; Cô giáo Nguyễn Thị Hòa, Trưởng Bộ môn Đồ họa, Trường ĐH Nghệ thuật.

Chương trình tôn vinh những đóng góp của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo; ghi nhận những khó khăn, gian khổ mà đội ngũ nhà giáo đã và đang trải qua; góp phần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Đoàn đại biểu đã có buổi tiếp kiến lãnh đạo Đảng, Nhà nước; dâng hương tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám và tham dự chương trình Thay lời tri ân do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.