Công bố Quyết định bổ nhiệm Khoa trưởng Khoa Du lịch - Đại học Huế nhiệm kỳ 2016 - 2021 (18-11-2017 04:32)

Ngày 18/11/2017, Khoa Du lịch Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Khoa trưởng Khoa Du lich - Đại học Huế nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự Lễ có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban chức năng, các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ viên chức, lao động Khoa Du lịch - Đại học Huế.

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế (phải) trao Quyết định bổ nhiệm Khoa trưởng Khoa Du lịch - Đại học Huế cho PGS.TS. Trần Hữu Tuấn (trái)

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Duân, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế đã công bố Quyết định số 1071/QĐ-ĐHH ngày 29/9/2017 của Giám đốc Đại học Huế về việc bổ nhiệm PGS.TS. Trần Hữu Tuấn, Phó trưởng Khoa Phụ trách Khoa Du lịch - Đại học Huế giữ chức vụ Khoa trưởng Khoa Du lịch - Đại học Huế nhiệm kỳ 2016 - 2021.

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế phát biểu tại Lễ Công bố

Phát biểu tại Lễ Công bố, TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế thay mặt cho lãnh đạo Đại học Huế gửi lời chúc mừng đến Khoa trưởng Khoa Du lịch - Đại học Huế nhiệm kỳ 2016 - 2021 và tin tưởng với cương vị, trọng trách mới PGS.TS. Trần Hữu Tuấn sẽ phát huy những thành quả đạt được của Khoa trong gần 10 năm xây dựng và phát triển. Phó Giám đốc Đại học Huế cũng nhấn mạnh, trong thời gian tới Khoa cần vượt qua khó khăn, thách thức tiếp tục hoàn thiện đầy đủ các  tiêu chí, tiêu chuẩn hướng đến thành lập Trường Đại học Du lịch - Đại học Huế trong thời gian tới.

TS. Trần Hữu Tuấn, Khoa trưởng Khoa Du lịch - Đại học Huế gửi lời cảm ơn đến Đảng uỷ, Ban Giám đốc Đại học Huế, Đảng uỷ Cơ quan Đại học Huế đã tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ Khoa trưởng Khoa Du lịch. Tân Khoa trưởng Khoa Du lịch cũng xin hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, khả năng công tác tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của Khoa Du lịch; khẳng định vị thế là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Du lịch của khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước; mong muốn toàn thể cán bộ viên chức, lao động Khoa sẽ tiếp tục ủng hộ, đoàn kết, gắn bó quyết tâm xây dựng Khoa Du lịch - Đại học Huế trở thành Trường Đại học Du lịch - Đại học Huế.

Trần Đức