Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế (16-05-2014 02:50)

Sáng 15/5/2014, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng (nhiệm kỳ 2011 – 2016). PGS.TS. Lê Văn Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế, PGS.TS. Nguyễn Xuân Khoát – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ đã tham dự lễ.

Trước đó, Giám đốc Đại học Huế đã có Quyết định bổ nhiệm TS. Lê Anh Phương, Phó Trưởng Khoa Tin học, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Đại học Huế nhiệm kỳ 2011-2016 kể từ ngày 6-5-2014.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Văn Anh mong muốn TS. Lê Anh Phương trên cương vị mới, cố găng học hỏi kinh nghiệm, tiếp cận, nắm bắt công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cũng với tập thể Ban Giám hiệu xây dựng Trường Đại học Sư phạm ngày càng phát triển.

Theo Trường ĐHSP