Công bố quyết định kiện toàn tổ chức bộ máy và bổ nhiệm cán bộ quản lý Đại học Huế (12-05-2014 09:22)

Thực hiện Thông tư số 08/2014/TT-BGDĐT ngày 20-03-2014 của  Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của đại học vùng và các cơ sở giáo dục đại học thành viên, ngày 12/5/2014, Đại học Huế đã tổ chức công bố các quyết định kiện toàn bộ máy và bổ nhiệm cán bộ quản lý của Đại học Huế.

Theo đó, ngày 05/5/2014, Giám đốc Đại học Huế đã ký các quyết định :

- Quyết định số 881/QĐ ĐHH về việc đổi tên Ban Tổ chức Nhân sự Đại học Huế thành Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế kể từ ngày 6/5/2014.

- Quyết định số 882/QĐ-ĐHH về việc đổi tên Ban Khoa học Công nghệ thành Ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Đại học Huế.

- Quyết định số 883/QĐ ĐHH về việc đổi tên Ban Công tác Sinh viên thành Ban Công tác Học sinh Sinh viên Đại học Huế.

- Quyết định số 884/QĐ ĐHH về việc thành lập Ban Thanh tra Đại học Huế trên cơ sở chia tách Ban Thanh tra Pháp chế - Thi đua Khen thưởng Đại học Huế.

- Quyết định số 885/QĐ ĐHH về việc thành lập Ban Pháp chế - Thi đua Đại học Huế.

- Quyết định số 886/QĐ ĐHH về việc thành lập Ban Đào tạo Đại học Huế trên cơ sở sáp nhập Ban Đào tạo Đại học Đại học Huế và Ban Đào tạo Sau đại học Đại học Huế.

- Quyết định số 887/QĐ ĐHH về việc thành lập Ban Cơ sở vật chất Đại học Huế trên cơ sở sáp nhập Ban Quản lý Dự án Xây dựng Đại học Huế và Ban Quản trị Cơ sở vật chất Đại học Huế.

Tất cả các quyết định trên có hiệu lực từ ngày 6/6/2014.

Trước đó, ngày 29/4/2014, Giám đốc Đại học Huế đã ký Quyết định số 808/ QĐ ĐHH về việc thành lập Viện Công nghệ Sinh học Đại học Huế. Viện Công nghệ Sinh học Đại học Huế là đơn vị trực thuộc Đại học Huế, có chức năng, nhiệm vụ được quy định trong quy chế tổ chức và hoạt động của Viện, của Đại học Huế và các quy định của pháp luật hiện hành kể từ ngày 2/5/2014.

Ngày 12/5/2014, Giám đốc Đại học Huế đã ký quyết định 930/QĐ ĐHH về việc chuyển đổi mô hình quản lý Tạp chí Khoa học Đại học Huế thành đơn vị trực thuộc Đại học Huế. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Cùng với các quyết định đổi tên, thành lập các ban, đơn vị trực thuộc, Giám đốc Đại học Huế đã có các quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý nhiệm kỳ 2011 – 2016:

- Bổ nhiệm Ông Ngô Văn Tuấn – kỹ sư, giữ chức vụ Trưởng ban Cơ sở vật chất Đại học Huế nhiệm kỳ 2011 – 2016.

- Bổ nhiệm Ông Hoàng Minh Ngọc – kỹ sư, giữ chức vụ Phó Trưởng ban Cơ sở vật chất Đại học Huế nhiệm kỳ 2011 – 2016.

- Bổ nhiệm Ông Lê Văn Thuyết, Giáo sư, Tiến sĩ, giữ chức vụ Trưởng ban Đào tạo Đại học Huế.

- Bổ nhiệm Ông Lại Xuân Thủy, Tiến sĩ, GVC, giữ chức vụ Phó Trưởng ban Đào tạo Đại học Huế.

- Bổ nhiệm Ông Trần Trung Hỷ, Tiến sĩ, GVC, giữ chức vụ Phó Trưởng ban Đào tạo Đại học Huế.

- Bổ nhiệm Ông Lê Văn Tin, Tiến sĩ, GVC, giữ chức vụ Phó Trưởng ban Tổ chức Cán bộ Đại học Huế.

- Bổ nhiệm Ông Võ Văn Kha giữ chức vụ Trưởng ban Thanh tra Đại học Huế.

- Bổ nhiệm Ông Nguyễn Văn Hòa, Thạc sĩ, giữ chức vụ Phó Trưởng ban phụ trách Ban Pháp chế và Thi đua Đại học Huế.

- Bổ nhiệm Ông Hồ Nhật Thành giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ Sinh viên Đại học Huế.

- Bổ nhiệm Bà Đinh Thị Bích Lân, Phó Giáo sư, Tiến sĩ giữ chức vụ Phó Viện trưởng phụ trách Viện Công nghệ Sinh học Đại học Huế.

- Điều động và bổ nhiệm ThS. Trần Nam Tú, Trường Đại học Nông lâm Đại học Huế, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Ươm tạo và Chuyển giao Công nghệ Đại học Huế.

Các quyết định bổ nhiệm có hiệu lực kể từ ngày 6/5/2014.

AH