Lãnh đạo Đại học Huế dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (01-02-2019 09:48)

Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019) và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, sáng nay 1/2/2019, đoàn lãnh đạo chủ chốt Đại học Huế đã dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh thành phố Huế.

PGS.TS.Nguyễn Quang Linh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế và PGS.TS.Trần Văn Hòa - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Đại học Huế, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế.

Tại Bảo tàng Chủ tịch Hồ Chí Minh thành phố Huế, trước tượng đài Bác, Đoàn đại biểu Đảng ủy Đại học Huế đã thành kính dâng Bác vòng hoa tươi thắm.

Đây là một trong những hoạt động truyền thống của lãnh đạo Đại học Huế vào mỗi dịp Tết Nguyên đán, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với Lãnh tụ dân tộc, khẳng định vai trò to lớn của Đảng cộng sản Việt Nam.