Đại học Huế tuyển sinh 5 ngành mới (27-02-2008 09:39)
Trong đợt tuyển sinh 2008 sắp đến, Đại học Huế sẽ mở thêm 5 ngành học mới ở 5 trường thành viên và khoa trực thuộc.
<body>

Đó là các ngành: Bác sĩ Y học cổ truyền - Trường ĐH Y Dược, Tiếng Hàn - Trường ĐH Ngoại ngữ, Giáo dục Chính trị - Giáo dục Quốc phòng - Trường ĐH Sư phạm, Toán tin ứng dụng - Trường ĐH Khoa học và Du lịch học - Khoa Du lịch.

Ngành Quản trị kinh doanh Du lịch trước đây tuyển sinh và đào tạo tại Trường ĐH Kinh tế nay sẽ tuyển sinh và đào tạo tại Khoa Du lịch từ khóa 2008 - 2009.

Để cung cấp thông tin và giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh vào Đại học Huế năm 2008, Trang tin điện tử Đại học Huế bắt đầu mở chuyên mục "Hỏi đáp tuyển sinh 2008". Mọi câu hỏi xin gửi về địa chỉ: bantin_dhh@hueuni.edu.vn . Chúng tôi sẽ giải đáp các vấn đề của độc giả ngay trên chuyên mục này trong thời gian sớm nhất.

Hồng Sam

</body>