Bế mạc Hội thao Điền kinh và Thể thao quốc phòng sinh viên toàn quốc lần thứ IX (21-09-2009 07:33)
Lễ bế mạc được tổ chức ở Đại học Huế ngày 18-9. Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, ban tổ chức đã trao 66 bộ huy chương các loại.

Trong đó 24 bộ huy chương và giải thưởng cá nhân được trao ở nội dung thi Thể thao quốc phòng; 42 bộ huy chương và giải thưởng được trao ở nội dung thi môn Điền kinh. Kết quả thứ hạng toàn đoàn ở môn Điền kinh: giải nhất hệ phong trào thuộc về trường CĐSP Tây Ninh, nhất hệ bán nâng cao thuộc về Đại học Huế, nhất hệ nâng cao thuộc về Đại học TDTT Bắc Ninh. Kết quả thứ hạng toàn đoàn môn Thể thao quốc phòng: giải nhất hệ phong trào thuộc về Đại học Phạm Văn Đồng, nhất hệ bán nâng cao thuộc về Đại học Huế, nhất hệ nâng cao thuộc về Đại học TDTT Đà Nẵng.

CTV