Quỹ hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.ting trao học bổng cho sinh viên Kiến trúc Trường Đại học Khoa học (27-10-2009 15:47)
Ngày 23.10.09, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn đại diện Quỹ hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.ting do Ông Nguyễn Văn Huấn - Phó chủ tịch làm trưởng đoàn.

Quỹ hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.ting được thành lập vào ngày 25-11-2005 với mục tiêu là hỗ trợ cho lĩnh vực giáo dục, y tế, các chương trình liên quan đến trao đổi kiến thức cũng như hỗ trợ những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Kể từ khi thành lập, Quỹ đã trao hàng ngàn suất học bổng cho học sinh, sinh viên.

Đến Huế, với mục đích đóng góp vào việc bảo tồn văn hoá và kiến trúc Cố đô, Quỹ hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.ting đã chọn Khoa Kiến trúc - Trường Đại học Khoa học để trao học bổng cho các sinh viên giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi làm việc, Quỹ hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.ting đã trao 5 suất học bổng hàng năm, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng cho 5 sinh viên giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Trường ĐHKH