Giải cờ vua sinh viên Huế 2009 (26-10-2009 15:38)
Chiều 25/10/2009 Tại CLB TDTT Trường Cao Đẳng Công Nghiệp, Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế đã tổ chức Lễ Bế mạc Giải Cờ vua Sinh viên các Trường Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ III- 2009. Giải quy tụ trên 60 CB, HLV, VĐV nam, nữ của các Trường: Đại học Y Dược, Đại học Khoa học, Đại học Kinh tế, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Nông lâm, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Công nghiệp thi đấu các nội dung cá nhân nam nữ và đồng đội. Sau 5 ngày thi đấu kết quả như sau:

1. Cá nhân nam: Nhất: Ngô Thanh Tùng (ĐHNL); Nhì: Lê Văn Thành (ĐHKT); Ba: Nguyễn Huy Cường (CĐCN)
2. Cá nhân nữ:   Nhất: Đậu Thị Thanh Hoa (ĐHYD); Nhì: Nguyễn Thị Thu Hằng (CĐCN); Ba: Hà Thị Trúc Mai (CĐCN)
3. Đồng đội Nam: Nhất Cao đẳng Công nghiệp; Nhì: Đại học Y Dược; Ba: Đại học Khoa học.
4. Đồng đội nữ:    Nhất: Cao đẳng Công nghiệp; Nhì: Đại học Y Dược; Ba: Đại học Kinh tế.
5. Giải Toàn đoàn: Nhất: Cao đẳng Công nghiệp; Nhì Đại học Y Dược; Ba; Đại học Kinh tế.
Qua giải này Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế, Đại học Huế sẽ tuyển chon những vận động viên xuất sắc để thành lập Đội tuyển tham gia Đại hội TDTT tỉnh Thừa Thiên Huế vào trung tuần tháng 11/2009 và Giải Cờ Vua Sinh viên toàn quốc vào tháng 12/2009 tại Thành phố Nha Trang.

Đoàn Dũng