Khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa ở huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị (25-07-2012 07:52)

Nhân dịp Kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, ngày 24/7/2012, Trung tâm Đào tạo Từ xa - Đại học Huế đã phối hợp với Ủy ban Nhân dân huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ Khánh thành và Bàn giao nhà tỉnh nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Văn Lực là Bố của Liệt sĩ Nguyễn Văn Khôi ở thôn Tiên Mỹ, xã Vĩnh Lâm, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

Tham dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo, UBND huyện Vĩnh Linh; Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Lâm; Công đoàn Đại học Huế; Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Cơ sở Trung tâm Đào tạo Từ xa - Đại học Huế cùng đông đảo cán bộ nhân dân xã Vĩnh Lâm.

Trong những năm qua, Trung tâm Đào tạo Từ xa - Đại học Huế chẳng những hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao góp phần tích cực vào việc xây dựng xã hội học tập mà còn làm tốt công tác "Đền ơn, đáp nghĩa". Năm 2011, Trung tâm Đào tạo Từ xa - Đại học Huế đã khánh thành và bàn giao 1 ngôi nhà tình nghĩa ở thôn Ngô Xá Đông, xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Năm nay, Trung tâm lại tiếp tục khánh thành và bàn giao ngôi nhà tình nghĩa này ở trên mặt đất Vĩnh Linh lũy thép anh hùng. Hoạt động đền ơn đáp nghĩa là công việc thường xuyên của cán bộ công chức, viên chức của Trung tâm. Chính thông qua hoạt động này đã giúp Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Duy Chinh