Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý Đại học Huế nhiệm kỳ 2011 – 2016 (22-04-2015 02:48)

Ngày 21 tháng 4 năm 2015, Đại học Huế đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý Đại học Huế nhiệm kỳ 2011 – 2016. Tham dự lễ bổ nhiệm có PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; lãnh đạo và cán bộ viên chức lao động Văn phòng, các ban chức năng, Trung tâm Đảm bảo chất lượng giáo dục, Viện Công nghệ sinh học.

Trước đó, tại Quyết định số 477/QĐ-ĐHH, ngày 20 tháng 4 năm 2015 của Giám đốc Đại học Huế, PGS.TS. Lại Xuân Thủy, thôi giữ chức vụ Phó trưởng Ban Đào tạo Đại học Huế để giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng giáo dục Đại học Huế; Quyết định số 464/QĐ-ĐHH, ngày 14 tháng 4 năm 2015, TS. Hoàng Kim Toản, thôi giữ chức vụ Phó trưởng Ban Khảo thí – Đảm bảo chất lượng giáo dục Đại học Huế và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng Đại học Huế; Quyết định số 318/QĐ-ĐHH ngày 23 tháng 3 năm 2015, bổ nhiệm ThS. Nguyễn Văn Hòa, Phó trưởng Ban phụ trách Ban Pháp chế và Thi đua giữ chức vụ Quyền Trưởng Ban Pháp chế và Thi đua Đại học Huế; Quyết định số 289/QĐ-ĐHH ngày 18 tháng 3 năm 2015, bổ nhiệm ThS. Lê Văn Bình Tổ trưởng Tổ kế toán xây dựng cơ bản thuộc Ban Kế hoạch - Tài chính giữ chức vụ Phó trưởng Ban Kế hoạch - Tài chính Đại học Huế; Quyết định số 372/QĐ-ĐHH ngày 01 tháng 4 năm 2015, điều động và bổ nhiệm TS. Nguyễn Thị Thu Liên, giảng viên Khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học Đại học Huế.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và mong muốn các đồng chí ở cương vị mới phát huy kinh nghiệm trong quá trình công tác, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ quản lý cùng toàn thể cán bộ viên chức, động vượt qua khó khăn thử thách, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Đại học Huế ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Trần Đức