Cơ quan Đại học Huế tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 10 (Khóa XI) (22-04-2015 09:32)

Chiều 22/4, Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 10 (Khoá XI) cho toàn thể đảng viên, cán bộ viên chức các chi bộ, đơn vị trực thuộc Đảng bộ Cơ quan Đại học Huế.

Tại hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Xuân Khoát, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Đại học Huế, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế đã quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 10 (khóa XI), bao gồm: Dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI trình Đại hội XII; Dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020; Dự thảo báo cáo tổng kết một số vấn đề lý luận, thực tiễn qua 30 năm đổi mới; Dự thảo báo cáo tổng kết việc thi hành Điều lệ Đảng (khóa XI) trình Đại hội XII; đề án quy hoạch phát triển quản lý báo chí toàn quốc đến 2025 trình tại Hội nghị Trung ương 10 (khóa XI); đề xuất bổ sung, sửa đổi Điều lệ Đảng và một số vấn đề quan trọng khác.

Bên cạnh quán triệt các nội dung Nghị quyết tại hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Xuân Khoát đề nghị các chi bộ cơ sở nghiêm túc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 10 một cách thiết thực, phù hợp với điều kiện cụ thể của từng đơn vị đồng thời vận dụng sáng tạo vào quá trình công tác.

Minh Phương