Đại học Huế sẽ tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cho NCS Phan Nhật Khánh: (20-02-2013 15:20)

- Đề tài: Xây dựng và sử dụng tài liệu giáo khoa điện tử hỗ trợ dạy học phần Cơ - Nhiệt Vật lí lớp 10 trung học phổ thông

- Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Vật lý

- Thời gian: 8 giờ 00 ngày 05 tháng 3 năm 2013

- Địa điểm: Hội trường Đại học Huế, số 03 Lê Lợi, TP. Huế

* Những đóng góp mới của luận án:

- Về mặt lí luận:

+ Xây dựng được các khái niệm tài liệu điện tử, tài liệu giáo khoa điện tử và cách phân loại TLĐT

+ Làm rõ được vai trò và chức năng của tài liệu giáo khoa điện tử trong dạy học Vật lí 10 ở trường THPT.

+ Đề xuất được quy trình xây dựng TLGKĐT

+ Đề xuất được quy trình tổ chức hoạt động nhận thức với sự hỗ trợ của tài liệu giáo khoa điện tử trong dạy học vật lí 10 ở trường THPT hiện nay.

- Về mặt thực tiễn:

+ Xây dựng được TLGKĐT cùng hệ thống cơ sở dữ liệu phần Cơ – Nhiệt Vật lí 10 dựa theo chương trình và SGK hiện hành.

+ Soạn thảo tiến trình dạy học một số bài trong phần Cơ – Nhiệt Vật lí 10 THPT sự hỗ trợ tài liệu giáo khoa điện tử theo hướng tích cực hóa hoạt động nhận thức của học sinh.

Trân trọng thông báo và kính mời các quý vị quan tâm đến dự.