Giao hữu bóng chuyền chào mừng Quốc Khánh 2/9 (30-08-2012 00:00)

Chiều 30/8/2012, tại sân bóng chuyền Đại học Huế - 03 Lê Lợi đã diễn ra lễ khai mạc và các trận thi đấu giao hữu bóng chuyền giữa các đội bóng của Đoàn Thanh niên Cơ quan, Đoàn Thanh niên Trung tâm Đào tạo Từ xa và Đoàn Thanh niên Viện TNMT-CNSH. Tham dự lễ khai mạc có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; Th.S Phan Hoàng Hải, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế; đồng chí Võ Văn Kha, Phó Bí thư Đảng uỷ Cơ quan; Th.S Võ Xuân Ninh, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan và đại diện lãnh đạo của Trung tâm Đào tạo Từ xa, Viện TNMT-CNSH.

Tham gia thi đấu giao hữu lần này có 4 đội bóng được thành lập từ Đoàn Thanh niên Cơ quan, Đoàn Thanh niên Trung tâm Đào tạo từ xa và Đoàn Thanh niện Viện TNMT-CNSH, trong đó Đoàn Thanh niên Cơ quan chia thành 2 đội; thành phần mỗi đội gồm 4 nam 2 nữ, thi đấu loại trực tiếp, diễn ra trong 2 ngày 30-31/8.

Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn Thanh niên chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày Quốc Khánh 2/9, đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao và phong trào tập luyện bóng chuyền trong đoàn viên thanh niên, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên thanh niên của các chi đoàn.

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế

tặng hoa cho các đội bóng

Các hoạt động thể thao góp phần tăng cường tình đoàn kết gắn bó, hiểu biết lẫn nhau

giữa các đoàn viên thanh niên của các chi đoàn