Liên đội Văn phòng - Công nghệ thông tin - Đào tạo đại học giành giải Nhất Giải bóng chuyền truyền thống CBVC-LĐ Cơ quan Đại học Huế lần thứ VI - 2012 (15-10-2012 03:25)

Giải bóng chuyền truyền thống CBVC-LĐ Cơ quan Đại học Huế lần thứ VI năm 2012 được diễn ra từ ngày 08 - 14/10/2012. Đây là hoạt động thể thao truyền thống của CBVC - LĐ Cơ quan Đại học Huế, thiết thực chào mừng ngày thành lập Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10, ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Quốc phòng toàn dân 22-12.

Giải bóng chuyền truyền thống CBVC-LĐ Cơ quan Đại học Huế lần thứ VI có sự tham gia của 6 đội bóng được ghép từ các công đoàn bộ phận trực thuộc Cơ quan Đại học Huế. Các đội được thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 3 đội có tổng số điểm cao nhất để xếp hạng nhất, nhì, ba. Trong một tuần thi đấu sôi nổi, nhiều trận đấu đã diễn ra thực sự hấp dẫn, thu hút đông đảo cán bộ viên chức - lao động cơ quan tham gia, cổ vũ nhiệt tình.

Trải qua 15 trận thi đấu, đội Văn phòng ĐHH - Công nghệ thông tin - Đào tạo đại học giành giải Nhất, đội Cơ sở vật chất - Hợp tác Quốc tế giành giải Nhì, giải Ba thuộc về đội Đào tạo sau đại học - Công tác Sinh viên - Khảo thí ĐBCLGD. Các đội Khoa học Công nghệ - Thanh tra Pháp chế TĐKH - Văn phòng Đảng đoàn thể, QLDA xây dựng - TT Đào tạo quốc tế và đội Kế hoạch tài chính - Tổ chức nhân sự đồng giải Khuyến khích. Đội Khoa học Công nghệ - Thanh tra Pháp chế TĐKH - Văn phòng Đảng đoàn thể được Ban tổ chức bình chọn và trao giải Phong cách với các tiêu chí như tham gia đầy đủ, nhiệt tình, không vi phạm điều lệ, có đông đảo CBVC-LĐ của đội bóng tham gia cổ vũ nhiệt tình...

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế

trao giải Nhất cho đội Văn phòng - CNTT - Đào tạo đại học

Đồng chí Võ Văn Kha, Phó Bí thư Đảng uỷ Cơ quan Đại học Huế