Hội nghị tập huấn công tác tuyên giáo - nữ công (04-10-2012 08:46)

Ngày 4 tháng 10 năm 2012 tại Hội trường Số 3 Lê Lợi – Đại học Huế, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Tuyên giáo – Nữ công cho cán bộ công đoàn trong ngành Giáo dục.

Tham dự Hội nghị có Đ/c Đỗ Thị Yên, Uỷ viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam – Phó Ban Nữ công Tổng Liên đoàn LĐVN; Đ/c Huỳnh Thị Hải Vân, GĐ Trung tâm dân số, Ban Nữ công LĐLĐVN; PGS.TS. Trần Công Phong, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Đ/c Nguyễn Văn Thạnh, Phó chủ tịch Liên đoàn LĐ tỉnh Thừa Thiên Huế; đại diện lãnh đạo Đại học Huế TS. Trương Quý Tùng, Phó giám đốc Đại học Huế và hơn 170 cán bộ làm công tác công đoàn trong ngành Giáo dục.

Hội nghị diễn ra trong hai ngày 04 - 05/10/2012 với các chuyên đề như: Thách thức đối với gia đình Việt Nam thời kỳ CNH – HĐH đất nước; lồng ghép bình đẳng giới trong trong hoạt động công đoàn; Công đoàn với công tác dân số và sức khỏe sinh sản; Công đoàn tuyên truyền, vận động cán bộ, nhà giáo và người lao động; kỹ năng viết tin, bài...

Hội nghị là dịp trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của các cán bộ làm công tác công đoàn của ngành giáo dục. Đây là hoạt động thiết thực giúp cán bộ làm công tác công đoàn nâng cao nhận thức, kỹ năng thực hiện các yêu cầu, nhiệm vụ của công tác công đoàn, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của các công đoàn cơ sở trong ngành giáo dục.

Trần Văn Đức