Đảng ủy Cơ quan hỗ trợ các đơn vị của Đại học Huế tham gia tuyến đầu chống dich COVID 19 (17-11-2021 15:06)

Ngày 17/11, TS. Bùi Văn Lợi, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế, Trưởng ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế đã thăm và trao phần quà hỗ trợ 3 đơn vị của Đại học Huế trong công tác tham gia tuyến đầu chống dịch COVID 19: Trung tâm phục vụ sinh viên, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Viện Công nghệ sinh học, tổng trị giá các phần quà là 30.000.000 đồng.

Trong cuộc chiến chống COVID 19, Trung tâm Phục vụ sinh viên, Trung tâm GDQP AN đã có những đóng góp không nhỏ về cơ sở vật chất, lực lượng tình nguyện, viên chức, người lao động làm nhiệm vụ cùng phối hợp với quân đội phục vụ trong các khung cách ly. Viện Công nghệ sinh học phối hợp cùng với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thừa Thiên Huế trong công tác xét nghiệm sàng lọc vi rút SAR-COV2, đóng góp đáng kể trong cuộc chiến chống COVID19 cùng cộng đồng y sinh học.

VP ĐU-HĐ-ĐT