Đội bóng Trường Đại học Y Dược đoạt chức Vô địch Giải bóng đá CB,VC,LĐ Đại học Huế lần thứ XV (26-04-2018 08:49)

Diễn ra ngày 17-24/4/2018, 28 trận đấu của 15 đội bóng các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Đại học Huế được đánh giá hấp dẫn, sôi nổi, có chất lượng chuyên môn cao. Kết quả đội bóng Trường Đại học Y Dược đã đoạt chức vô địch Giải bóng đá CB,VC,LĐ Đại học Huế lần thứ XV năm 2018.

Trao giải cho các đội đạt thành tích cao tại Giải

Kết quả cụ thể: đội bóng Trường Đại học Y Dược đã đoạt chức Vô địch; giải Nhì thuộc về Trường Đại học Kinh tế; giải Ba đồng hạng thuộc về Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Đại học Sư phạm; giải Phong cách thuộc về Trường Đại học Kinh tế; giải Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Trịnh Xuân Hồng (Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế).

Công đoàn ĐHH