Hỏi đáp tuyển sinh: về phần chung và phần riêng trong đề thi (20-03-2009 15:32)
Hỏi: Năm nay Trường Đai học Ngoại ngữ - Đại học Huế sẽ tuyển sinh với cách tính điểm khối D1 Anh văn hệ số 2 phải không ạ? Em thi khối D, giả sử môn Văn em làm theo đề cơ bản mà môn Toán, Anh văn em làm đề nâng cao thì có làm sao không ạ?
<body>

Trả lời:
- Thi vào Đại học Huế, năm 2009, khối D, điểm thi môn Ngoại ngữ (Anh, Nga, Pháp, Trung) tính hệ số 2.

- Đề thi môn Văn và môn Toán có 2 phần: phần chung và phần riêng. Phần chung dành cho tất cả thí sinh ra theo nội dung giống nhau giữa chương trình chuẩn và chương trình nâng cao. Phần riêng ra theo từng chương trình để thí sinh tự do chọn nội dung thích hợp để làm bài. Như vậy khi làm bài em có thể lựa chọn phần riêng nào cũng được, không bắt buộc cả 2 môn thi phải chọn phần riêng cùng chương trình. Nhưng hết sức chú ý là chỉ được phép chọn một phần riêng (hoặc phần riêng của chương trình chuẩn hoặc phần riêng của chương trình nâng cao, nếu làm cả 2 phần riêng sẽ bị coi là phạm quy, phần riêng sẽ không được chấm. Đề thi môn Ngoại ngữ chỉ có phần chung dành cho tất cả thí sinh, không có phần riêng.

Ban ĐTĐH

</body>