Hội thảo Khoa học Cán bộ trẻ các trường Đại học sư phạm toàn quốc lần II năm 2012 (30-03-2012 07:43)

Nối tiếp thành công từ hội thảo lần I được tổ chức tại Đại học Sư phạm Hà Nôi; Hội thảo Khoa học Cán bộ trẻ các trường Đại học Sư phạm toàn quốc lần II năm 2012 đã được tổ chức tại trường Đại học Sư phạm Huế vào ngày 30/3/2012.

Hội thảo đã nhận được 132 bài báo cáo khoa học của các cán bộ trẻ đang công tác giảng dạy tại trường Đại học Sư phạm Huế và nhiều trường Đại học khác nhau trên cả nước. Trong đó có 81 báo cáo được in trong Kỷ yếu Hội thảo, gồm 21 báo cáo thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên, 34 báo cáo thuộc lĩnh vực khoa học xã hội và 26 báo cáo thuộc lĩnh vực khoa học giáo dục.

Hội thảo Khoa học Cán bộ trẻ các trường Đại học Sư phạm toàn quốc là nơi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và các công trình nghiên cứu khoa học của các giảng viên, các nhà khoa học trẻ ỏ các trường đại học trên cả nước, qua đó góp phần thúc đẩy và mở rộng hoạt động nghiên cứu khoa học ở các trường đại học, đóng góp quan trọng vào quá trình phát triển của ngành và của đất nước.

Theo Trường ĐHSP