Kế hoạch đón tiếp sinh viên trúng tuyển nhập học (24-08-2006 15:16)
Đại học Huế thông báo kế hoạch thu nhận, đón tiếp và tổ chức khám sức khỏe cho thí sinh trúng tuyển nhập học năm học 2006-2007 như sau:
<body>

1. Thu nhận và đón tiếp thí sinh trúng tuyển nhập học:

Địa điểm: Giảng đường I, trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế (số 32 Lê Lợi, TP.Huế)

Thời gian: từ ngày 6/9/2006 đến ngày 10/9/2006 (buổi sáng từ 7g30 - 11g; buổi chiều từ 14g - 17g) cụ thể như sau:

- Ngày 6/9/2006 : làm thủ tục nhập học cho sinh viên Trường Đại học Sư phạmTrường Đại học Nghệ thuật:

+ Buổi sáng: các ngành: Tâm lý Giáo dục, Giáo dục Chính trị, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục tiểu học, Mẫu giáo, Sinh, Sư phạm Kỹ thuật Nông lâm, Quản lý Giáo dục

+ Buổi chiều: các ngành: Toán, Tin, Vật lý, Hóa học của trường Đại học Sư phạm và toàn bộ thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Nghệ thuật.

- Ngày 7/9/2006 : làm thủ tục nhập học cho sinh viên Trường Đại học Khoa họcKhoa Giáo dục Thể chất:

+ Buổi sáng: các ngành: Tin, Luật, Văn học, Lịch sử, Triết học, Hán-Nôm, Báo chí, Xã hội học, Ngôn ngữ

+ Buổi chiều: các ngành: Toán, Vật lý, Kiến trúc, Điện tử Viễn thông, Hóa học, Địa chất, Sinh học, Địa lý, Khoa học Môi trường, Công nghệ sinh học và thí sinh trúng tuyển vào Khoa Giáo dục thể chất.

- Ngày 8/9/2006 : làm thủ tục nhập học cho sinh viên Trường Đại học Nông lâmTrường Đại học Ngoại ngữ:

+ Buổi sáng: Trường Đại học Nông lâm

+ Buổi chiều: Trường Đại học Ngoại ngữ

- Ngày 9/9/2006 : làm thủ tục nhập học cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Trường Đại học Y Khoa

+ Buổi sáng: Trường Đại học Kinh tế

+ Buổi chiều: Trường Đại học Y Khoa

- Ngày 10/9/2006 : làm thủ tục nhập học cho sinh viên các trường chưa làm thủ tục nhập học

- Ngày 11 và 12/9/2006 làm thủ tục nhập học cho sinh viên các ngành Công tác xã hội, SP kỹ thuật công nghiệp, Y tế công cộng; học tại Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị (số 133 Lý Thường Kiệt, Đông Hà, Quảng Trị).

Những thí sinh trúng tuyển vào Đại học Huế đến chậm sẽ được đón tiếp tại Ban Công tác Chính trị Sinh viên Đại học Huế (số 1 Điện Biên Phủ - Huế)

2. Tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên năm 1:

Bệnh viện Trường Đại học Y khoa chịu trách nhiệm khám sức khỏe cho toàn thể sinh viên năm thứ nhất vào các ngày từ 06 đến ngày 16/9/2006 tại Bệnh viện Trường Đại học Y Khoa Huế.

Sau ngày 16/9/2006, những sinh viên nào chưa khám sức khỏe phải tự liên hệ với Bệnh viện trường Đại học Y khoa để khám.

Sinh viên các ngành học tại Đông Hà - Quảng Trị do Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị liên hệ với Cơ quan Y tế tổ chức khám cho sinh viên.

Hồng Sam (Theo nguồn Ban CTCT-SV)

</body>