Lễ bàn giao công tác quản lý Đại học Huế nhiệm kỳ 2006-2011 (20-09-2006 07:33)
Ngày 19/9/2006, Đại học Huế đã tổ chức Lễ bàn giao công tác quản lý Đại học Huế nhiệm kỳ 2006-2011. Tham dự buổi lễ có GS.TSKH Nguyễn Viễn Thọ, nguyên Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Nguyễn Đức Hưng, Phó Giám đốc Đại học Huế; Đại diện các Ban chức năng, các Trung tâm, đơn vị trực thuộc.

Trong 2 nhiệm kỳ vừa qua (1998-2002, 2002-2006), dưới sự dẫn dắt của GS.TSKH Nguyễn Viễn Thọ, Đại học Huế đã có những chuyển biến quan trọng trong đào tạo, hợp tác quốc tế, xây dựng cơ sở vật chất, thực hiện tốt công tác quản lý về mọi mặt, ổn định nề nếp, theo đúng chủ trương, quy định chung của Nhà nước.

Với cương vị mới, PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế đã khẳng định quyết tâm kế tục sự nghiệp, thành tựu mà GS.TSKH Nguyễn Viễn Thọ đã xây dựng trong những năm qua, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết nhất trí, xây dựng hệ thống dân chủ trong điều hành, đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giảng dạy có chất lượng cao. Đồng thời, đẩy mạnh công tác hợp tác quốc tế, thu nhận nguồn lực, tạo thương hiệu, chất lượng của Đại học Huế.

Tại buổi lễ, GS.TSKH Nguyễn Viễn Thọ và PGS.TS Nguyễn Văn Toàn đã ký biên bản bàn giao về các mặt công tác chung và công tác tài chính, tài sản trước sự chứng kiến của toàn thể đại biểu.

Hồng Sam