Ra quân chiến dịch "Thanh niên, sinh viên tình nguyện hè 2006" (31-07-2006 16:11)
Sáng 15/7, tại trường Đại học Sư phạm, chiến dịch "Thanh niên, sinh viên tình nguyện hè 2006" của Đại học Huế đã khởi động. Đây là hoạt động thường niên của sinh viên Đại học Huế.

Gần 400 thanh niên, sinh viên của các trường Đại học Kinh tế, Nghệ thuật, Ngoại ngữ, Sư phạm, Nông Lâm, Y khoa, Khoa Giáo dục thể chất và khối Cơ quan Đại học Huế với tư thế sẵn sàng, ba lô trên vai, có mặt từ sáng sớm để chuẩn bị "hành quân". Nơi mà các bạn sẽ đến trong mùa hè năm nay là các xã nghèo thuộc các huyện A Lưới, Nam Đông, Hương Trà, Phú Lộc. Các "chiến sĩ" sẽ giúp bà con làm đường, sửa nhà, dạy học, khám chữa bệnh, tặng quà, giao lưu...

Mặc dù trong điều kiện thời tiết khí hậu khắc nghiệt, nhiều nơi mà các bạn đến không có phương tiện liên lạc, điều kiện ăn ở khó khăn nhưng qua đây các bạn trẻ sẽ có điều kiện rèn luyện, gắn bó với bà con nhân dân, với thực tiễn cuộc sống.

Lời dặn dò của Ban Giám đốc Đại học Huế đã tiếp thêm nguồn động viên cho các bạn trẻ lên đường hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Áo mũ chỉnh tề trước lúc ra quân Lãnh đạo ĐHH và các trường thành viên đã có mặt động viên các bạn trẻ trong buổi ra quân

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, PGĐ ĐHH dặn dò các bạn trẻ trước lúc lên đường

PGS.TS. Nguyễn Đức Hưng, PGĐ ĐHH, tặng cờ lưu niệm cho các đội.

Chụp một bức ảnh kỷ niệm trước lúc lên đường

Lên đường thôi các bạn ơi! Bà con đang chờ!

NT-HS