Hội thi giảng viên dạy giỏi môn GDQP các trường ĐH, CĐ và TT GDQP sinh viên toàn quốc lần 2 (31-07-2006 11:49)
Sáng 25/7, tại trường ĐHSP Huế, Hội thi giảng viên dạy giỏi môn Giáo dục Quốc phòng các trường ĐH, CĐ và TT GDQP sinh viên toàn quốc lần 2 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đại học Huế tổ chức đã khai mạc.

Những năm gần đây, thực hiện chủ trương chuẩn hóa giáo viên trong ngành, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã liên tục tổ chức các Hội thi, Hội thao GDQP cho các giảng viên GDQP và học sinh, sinh viên các cấp học và trình độ đào tạo. Hội thi lần này có khoảng 40 trường trên toàn quốc và 70 giảng viên tham gia. Đây là dịp để đánh giá chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên, giúp cho giảng viên tự kiểm tra mình về chuyên môn và trình độ sư phạm để xây dựng kế hoạch học tập và bồi dưỡng. Đồng thời hội thi cũng nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các trường Đại học, Cao đẳng làm cơ sở cho các cơ quan quản lý và các nhà trường chỉ đạo tốt nhiệm vụ GDQP trong thời gian tới.

Hội thi diễn ra từ ngày 24/7 đến 29/7 bao gồm các nội dung bắn súng và thi giảng.

Hồng Sam