|
Tin tức - Sự kiện
|
Kế hoạch tổ chức chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2011
(08-06-2011 01:44)
Góp ý
Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên của Hội sinh viên Đại học Huế, năm học 2010-2011; căn cứ kế hoạch số 180 KH/ĐTN ngày 23/5/2011 của Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế về việc tổ chức Chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2011; nhằm hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2011; Ban thư ký Hội sinh viên Đại học Huế triển khai chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2011, cụ thể như sau:
I. Mục đích - yêu cầu:
1. Mục đích: - Phát huy vai trò xung kích tình nguyện của sinh viên trong công tác hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2011 nhằm đảm bảo kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh dự thi đạt kết quả cao nhất. - Tạo điều kiện tối đa cho thí sinh và người nhà thí sinh khi đến Huế có chỗ ở thuận tiện và đảm bảo an toàn. - Thông qua hoạt động tiếp sức mùa thi tạo môi trường để hội viên, sinh viên tham gia giải quyết các vấn đề của xã hội và cộng đồng. 2. Yêu cầu: - Chương trình được tổ chức một cách thiết thực, đảm bảo an toàn, tiết kiệm và đạt hiệu quả cao, thu hút đông đảo sinh viên tham gia. - Thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền để thí sinh và người nhà thí sinh được tiếp cận đồng thời nhận sự giúp đỡ của chương trình. II. Đối tượng, số lượng và địa điểm tham gia: 1. Đối tượng tham gia: Sinh viên đang học tại các trường, khoa thuộc Đại học Huế có phẩm chất đạo đức tốt, sức khỏe tốt, có kinh nghiệm tham gia các hoạt động xã hội, tình nguyện, có khả năng cung cấp nhiều địa chỉ nhà trọ, thông thạo địa bàn thành phố Huế, tự túc chổ ở, phương tiện, có tinh thần kỷ luật và tự nguyện đăng ký tham gia (không ảnh hưởng thời gian học tập, lên lớp của sinh viên). 2. Số lượng và địa điểm: - Số lượng: 200 sinh viên. - Phân bổ số lượng tình nguyện viên của các đơn vị và địa điểm hoạt động:
* Tất cả các tình nguyện viên (TNV) đều được trang bị: mũ, áo, bảng tên (thẻ tình nguyện viên) II. Nội dung và tiến độ thực hiện: 1- Khảo sát địa chỉ nhà trọ, nhập dữ liệu và lập danh mục nhà trọ: V. Công tác tổ chức thực hiện: V. Kinh phí: - Tiền kinh phí nước uống, tài liệu, cẩm nang, vật phẩm, bandrole, áo, thẻ tình nguyện viên do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn hỗ trợ.
- Hội sinh viên Đại học Huế dự trù kinh phí đề nghị Ban Giám đốc Đại học Huế hỗ trợ thêm tiền ăn giữa ca, nước uống, đi lại cho các nhóm khảo sát nhà trọ; tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng TNV hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đây là một hoạt động trọng tâm trong công tác năm học 2010-2011, vì vậy Hội sinh viên Đại học Huế đề nghị BCH Hội SV các trường, BCH Đoàn các khoa triển khai thực hiện tốt các nội dung của kế hoạch này.
TM/ BAN THƯ KÝ HỘI SINH VIÊN
CHỦ TỊCH
Bùi Văn Lợi
Các tin mới hơn
Các tin đã đăng
Tưng bừng ngày hội tin nhắn ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
(01-06-2011 07:40)
Chung kết Giải Bóng đá Sinh viên tranh Cúp Huda lần thứ V- 2011 khu vực miền Trung
(23-05-2011 07:49)
|
Tin tức, sự kiện nổi bật
Tin tức, sự kiện mới nhất
Liên kết
|
|||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||