Tưng bừng ngày hội tin nhắn ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (01-06-2011 07:40)
Phát huy tinh thần tình nguyện "Vì đàn em thân yêu" của mỗi đoàn viên, thanh niên để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; sáng ngày 29/05/2011, Đoàn Thanh niên Trường ĐH Sư phạm đã tổ chức ngày hội tin nhắn ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm thực hiện chương trình và phấn đấu thực hiện chỉ tiêu 60.000 tin nhắn do Ban Bí thư Trung ương Đoàn phân bổ cho các cơ sở đoàn.

Với sự tham gia của hơn 1000 đoàn viên sinh viên đại diện cho gần 6000 sinh viên trong toàn trường và sự hỗ trợ của Công ty Viễn thông (VNPT) Thừa Thiên Huế, ngày hội tin nhắn được các đoàn viên sinh viên ủng hộ nhiệt tình và đã thực sự trở thành ngày hội vì cộng đồng, sẻ chia của tuổi trẻ cả nước hướng đến giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên mọi miền tổ quốc.

Nhân dịp này, Đoàn Trường ĐH Sư phạm  phối hợp với VNPT Thừa Thiên Huế trao 13 suất học bổng (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho sinh viên nghèo vượt khó trong học tập và rèn luyện.

Ngày hội tin nhắn là hoạt động khởi đầu cho chiến dịch tình nguyện hè của tuổi trẻ Trường ĐH Sư phạm.

Theo Trường ĐHSP