Trường ĐH Sư phạm: phát động hiến máu tình nguyện (10-10-2011 23:47)

Thực hiện công tác năm học 2011-2012, Sáng 9/10, dù trời mưa to nhưng đã có 268 đoàn viên sinh viên Trường ĐHSP Huế đến tại trường tham gia Hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2011.

Công tác tổ chức hiến máu được các thành viên CLB Giọt Hồng (trực thuộc Đoàn trường) lập kế hoạch thực hiện đã giúp cho phong trào ngày càng phát triển. Chương trình hiến máu nhân đạo của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Huế được tổ chức thường xuyên mỗi năm 2 lần (tháng 4 và tháng 10 hằng năm). Đây là một trong những hoạt động tình nguyện có ý nghĩa được nhiều bạn đoàn viên sinh viên tích cực tham gia hưởng ứng. Tổng số tham gia hiến máu nhân đạo trong 2 đợt năm 2011 của Đoàn trường là 444 đoàn viên sinh viên, vượt chỉ tiêu cấp trên phân cấp là 11%. Cũng trong đợt này, BCH Đoàn Trường đã quyết định khen thưởng cho các đoàn viên tích cực trong vận động hiến máu nhân đạo và các sinh viên có số lần hiến máu trên 4 lần. Một số đoàn viên hiến máu nhiều hơn 8 lần đang được Đoàn trường đề nghị khen thưởng lên cấp trên.