Sôi nỗi vòng sơ khảo cuộc thi “Sinh viên là cử tri” (25-04-2011 07:36)
Vòng sơ khảo cuộc thi "Sinh viên là cử tri" do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế tổ chức diễn ra sáng ngày 23/4/2011 tại Giảng đường I, Trường ĐH Sư phạm. Có 10 đội tham gia đến từ các Trường và Khoa trực thuộc Đại học Huế được chia làm 2 bảng.

Trong vòng thi này, các đội tham gia dự thi 3 nội dung liên quan đến bầu cử Quốc hội và hội đồng nhân dân là: Phần thi trắc nghiệm, phần thi chọn đáp án đúng, sai và phần thi tình huống. Kết quả vòng sơ loại, 4 đội Trường ĐH Y Dược, Trường ĐH Kinh tế, Trường ĐH Sư phạm và Khoa Du lịch đạt điểm cao nhất của 2 bảng sẽ tham gia vòng chung kết cuộc thi được tổ chức vào lúc 19h ngày 7/5/2011 tại Trung tâm Văn hóa Thành phố Huế (Rạp Hưng Đạo), 65 Trần Hưng Đạo.