Khởi công công trình nhà học Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị (29-07-2008 09:50)
Sau một thời gian chuẩn bị, được sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự giúp đỡ và tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Quảng Trị, ngày 26/7/2008, Đại học Huế đã tổ chức khởi công công trình nhà học Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị.
<body>

Công trình gồm 5 tầng với diện tích sàn là 3.970m2 được xây dựng tại 133 Lý Thường Kiệt, thị xã Đông Hà, tỉnh Quảng Trị do Đại học Huế làm chủ đầu tư và trực tiếp quản lý dự án. Nguồn vốn đầu tư gồm 70% từ ngân sách Nhà nước và 30% nguồn vốn tự cân đối của Đại học Huế với tổng dự toán hơn 17 tỉ đồng. Dự án do Công ty Tư vấn Đại học Xây dựng - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội lập thiết kế bản vẽ thi công và tổng dự toán, Công ty Cổ phần đầu tư và xây lắp 5 thi công công trình với tiến độ thi công là 580 ngày.

Phối cảnh góc nhà học Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị

Tin: Hồng Sam; Ảnh: Duy Chinh