Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” toàn quốc: Đại học Huế dành được nhiều giải cao (06-10-2008 16:14)
Từ ngày 26/09/2008 đến ngày 01/10/2008 Giải bóng bàn “người giáo viên nhân dân” lần thứ IX tranh giải Báo Giáo dục Thời đại, do Đại học Huế đăng cai. Giải đấu quy tụ 26 đoàn đến từ các Đại học Quốc gia, Đại học vùng, các học viện, các cơ sở giáo dục của trung ương, các Trường Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề, các Sở giáo dục và Đào tạo thuộc các Tỉnh và thành phố trong cả nước.
<body>

Sau 6 ngày tranh tài giải đấu đã thành công tốt đẹp. Đoàn Đại học Huế gồm các thầy cô giáo, các CBVC-Lao động đã thi đấu xuất sắc và dành nhiều giải cao, Cụ thể, đoàn đã dành được 5 huy chương vàng ở các nội dung đôi nam từ 51 – 60 tuổi (thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Thanh Bình - Học viện Âm nhạc Huế và Hoàng Tròn – ĐHSP); đôi nữ từ 31 – 40 tuổi (thuộc về cặp vận động viên Trần Thị Thuỳ Linh – Khoa GDTC và Nguyễn Thị Thuý Hằng – ĐHYD); đôi nam nữ từ 31 – 50 tuổi (thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Thị Thuý Hằng - ĐHYD và Hoàng Tài - ĐHSP); đơn nữ từ 31 – 40 tuổi (vận động viên Trần Thị Thuỳ Linh - Khoa GDTC) và đơn nữ từ 41 – 50 tuổi (vận động viên Nguyễn Thị Thuý Hằng - ĐHYD). Ngoài ra còn có nhiều huy chương bạc và đồng ở những nội dung khác nhau. Giải đấu lần này không xếp hạng toàn đoàn.

Duy Chinh

</body>