Trường ĐHKT: Ngày hội tân sinh viên (06-10-2008 14:05)
Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh và thân thiện cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm thứ nhất; tạo cơ hội để sinh viên giữa các khoa, khoá học và ngành học giao lưu học hỏi lẫn nhau, ngày 5/10/2008 Đoàn Trường ĐH Kinh tế - Đại học Huế đã tổ chức ngày hội tân sinh viên với nhiều nội dung bổ ích.
<body>

Sinh viên đã tham gia ngày hội bằng nhiều hoạt động khác nhau như văn nghệ, triển lãm các hình ảnh, chiếu phim về các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên, tham gia các trò chơi tập thể, bán hàng lưu niệm, ẩm thực... Ngày hội cũng đã thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia quãng bá, giới thiệu sản phẩm, tư vấn, bán hàng khuyến mãi...

Cũng tại đây, Hội Doanh nghiệp Trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng quỹ hoạt động cho câu lạc bộ Doanh nghiệp trẻ tương lai của Trường ĐH Kinh tế - Đại học Huế, tặng 10 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó.

Đại diện Hội Doanh nghiệp Trẻ Thừa Thiên Huế trao tặng quỹ hoạt động cho câu lạc bộ Doanh nghiệp trẻ tương lai

Trao học bổng cho 2 sinh viên thủ khoa của Trường

Hội Doanh nghiệp Trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế tặng 10 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

Một gian hàng giới thiệu ebook của sinh viên thu hút nhiều khách tham gia