Khởi công xây dựng công trình Nhà học Khoa Du lịch - Đại học Huế (26-08-2009 09:14)
Sáng ngày 23/8/2009, Đại học Huế đã khởi công xây dựng công trình khu nhà học Khoa Du lịch - Đại học Huế tại địa chỉ 22 Lâm Hoằng, thuộc khu quy hoạch Nam Vĩ Dạ - Thành phố Huế.

Công trình do Đại học Huế làm chủ đầu tư với tổng dự toán được phê duyệt trên 12 tỷ, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng số 1 Thừa Thiên Huế tư vấn thiết kế và Công ty Cổ phần Kinh doanh nhà Thừa Thiên Huế thi công.

Khu giảng đường ở vị trí ngay sau Trung tâm thực hành của Khoa Du lịch, gồm 5 tầng với diện tích xây dựng là 468m , diện tích sàn là 2.280 m2, trong đó bao gồm cả phòng học, thư viện và khu hội trường. Công trình dự kiến được thực hiện trong hai năm 2009-2011. Việc xây dựng khu nhà học Khoa Du lịch góp phần giải quyết nhu cầu về cơ sở vật chất và không gian học tập ổn định, có chất lượng cho sinh viên Khoa Du lịch - Đại học Huế.

Theo Khoa Du lịch